Khi nói về các sự kiện, an ninh là quan trọng, nhưng đó là một công việc khó khăn, bất kể quy mô hoặc vị trí của nó. Tuy nhiên, nó trở nên quan trọng hơn khi những khách mời nổi tiếng nằm trong số những người tham dự sự kiện. Khi sự kiện của bạn có sự tham gia của các chính trị gia, vận động viên, ngôi sao điện ảnh và những người nổi tiếng khác, an ninh của bạn sẽ luôn luôn phải đảm bảo nhất. Vì vậy đâu là đơn vị cho thuê camera uy tín nhất, và đảm bảo về an nình cũng như quan sát một cách tốt nhất.

Vì sao bạn cần dịch vụ thuê camera tại hà nội ?

Bạn là đơn vị tổ chức sự kiện, vấn đề về an ninh, bảo mật, quan sát khách hàng là điều cần thiết. Bạn nên tìm hiểu về dịch vụ cho thuê camera an ninh để đảm bảo nhất cho sự kiện của bạn. H-TECH là đơn vị hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, đảm bảo các góc quan sát cho toàn bộ sự kiện của bạn mọi lúc, mọi nơi. Hãy để chúng tôi cung cấp camera an ninh cho sự kiện sắp tới cũng như những sự kiện trong tương lại của công ty bạn.

camera an ninh sự kiện
camera an ninh sự kiện

Camera an ninh sẽ hỗ trợ bạn cho sự kiện của bạn luôn luôn đảm bảo an toàn nhất. Bạn có thể theo dõi thấy những hoạt động đáng ngờ của những người tham gia sự kiện, hoặc trong sự kiện có những xô xát không đáng có lúc đó bạn có thể điều ngay nhân viên bảo vệ để xử lý sự cố ngay lập tức.Ngoài ra khu vực hậu trường cũng cực kỳ quan trọng, nơi có những người nổi tiếng tham dự những camera an ninh của chúng tôi luôn theo dõi được những hoạt động của những người đó. Vì vậy những khách hàng của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Và bạn cũng có thể theo dõi chúng từ xa.Bạn đang muốn tổ chức sự kiện tại khu đất rộng mà không kết nối được dây, Chúng tôi luôn có những giải pháp camera không dây cho bạn, đảm bảo rằng tốc độ cũng như độ truyền tải hình ảnh tốt nhất.

Địa chỉ cho thuê camera an ninh, camera quan sát uy tín nhất.

Khi bạn thuê camera an ninh của một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ sử lý sự cố tại chỗ, đơn vị setup hệ thống chạy ổn định, bảo mật những video sự kiện diễn ra và Camera CCTV được lắp đặt tại chỗ cho phép chụp và ghi lại mọi thứ xảy ra trong khu vực giám sát của nó.Nếu bạn đang có nhu cầu thuê camera an ninh ở đâu Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ phục vụ tận nơi miễn phí.

Quận Ba Đình Quận Thanh Xuân Quận Hà Đông Huyện Chương Mỹ
Quận Hoàn Kiếm Huyện Sóc Sơn Thị xã Sơn Tây Huyện Thanh Oai
Quận Tây Hồ Huyện Đông Anh Huyện Ba Vì Huyện Thường Tín
Quận Long Biên Huyện Gia Lâm Huyện Phúc Thọ Huyện Phú Xuyên
Quận Cầu Giấy Quận Nam Từ Liêm Huyện Đan Phượng Huyện Ứng Hòa
Quận Đống Đa Huyện Thanh Trì Huyện Hoài Đức Huyện Mỹ Đức
Quận Hai Bà Trưng Quận Bắc Từ Liêm Huyện Quốc Oai
Quận Hoàng Mai Huyện Mê Linh Huyện Thạch Thất

H-TECH là một trong những công ty hàng đầu được biết đến với việc cung cấp Dịch vụ cho thuê camera quan sát nhanh chóng tại Hà Nội. nếu bạn định thuê một camera cctv tại H-TECH , vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về các yêu cầu của bạn và các khuyến mại hiện tại của chúng tôi.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê camera 

Gói 4 camera
Liên hệ
MÀN HÌNH TIVI 21INCH
Camera HD 720P
CAMERA FULL HD 1080P ( OPTION)
NGUỒN POE
LƯU TRỮ 1 TUẦN
ĐẦU GHI HÌNH NVR
Kết nối: Cable, HDMI, CONVERTER, Optical Cable
Gói 16 camera
Liên hệ
MÀN HÌNH TIVI 32INCH
Camera HD 720P
CAMERA FULL HD 1080P ( OPTION)
NGUỒN POE
LƯU TRỮ 1 TUẦN
ĐẦU GHI HÌNH NVR
Kết nối: Cable, HDMI, CONVERTER, Optical Cable
Gói 32 camera
Liên hệ
MÀN HÌNH TIVI 43INCH
Camera HD 720P
CAMERA FULL HD 1080P ( OPTION)
NGUỒN POE
LƯU TRỮ 1 TUẦN
ĐẦU GHI HÌNH NVR
Kết nối: Cable, HDMI, CONVERTER, Optical Cable

Thủ tục và quy trình thuê camera an ninh tại H-tech

Để đảm bảo cho việc thuê camera một cách nhanh chóng thuận tiện, để đảm bảo tính chặt chẽ giữa bên thuê và bên cho thuê, chúng tôi đưa ra quy trình thuê như sau
Bước 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số hotline : 0949 554 556 hoặc có thể liên hệ qua fanpage cũng như zalo của công ty.

  • Quý khách hàng đưa ra những yêu cầu về dịch vụ cho thuê camera, về số lượng camera, độ phân giải camera, HD, FUL HD, hoặc cao hơn, thời gian thuê cũng như địa điểm lắp đặt.

Bước 2: Nhân viên sẽ tiền hành gửi báo giá dịch vụ, trong vòng 10 phút, và gửi bản hợp đồng mẫu

Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 4: Công ty sẽ tiền hành lắp đặt camera đúng như yêu cầu của quý khách hàng như trong hợp đồng. Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sử dụng cũng như hỗ trợ quý khách trong thời giản sử dụng dịch vụ

Bước 5: Sau khi hết hạn hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng cũng như sẽ có nhân viên kỹ thuật đến địa điểm của khách hàng thu dọn cũng như tháo gỡ hệ thống camera trả lại hiện trạng như ban đầu và thanh toán tiền thuê thiết bị camera

Mọi chi tiết yêu cầu cho thuê camera xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Dịch Vụ H-TECH
Địa chỉ: Số 20A Ngõ 89 Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội
Mã số thuế: 0109477954
Di động: 0949 554 556 ( Mr Hưng )
Xin Chân Thành Cảm Ơn!

H-TECH

2 thoughts on “Cho Thuê Camera An Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here