Bạn đang lên kế hoạch cho sự kiện hoàn hảo? Có thể là một đám cưới hoặc một cuộc họp mặt gia đình lớn, hoặc thậm chí là một sự kiện thể thao, hoặc buổi hòa nhạc? Một mối quan tâm chính của bạn là điều hòa không khí. Bạn muốn khách của bạn thưởng thức sự kiện này, và nhiệt độ thoải mái là điều cần thiết cho bạn. Cho dù sự kiện là trong nhà, ở một địa điểm ngoài trời , hoặc ở một sân vận động lớn,Bạn sử dụng dịch vụ cho thuê quạt hơi nước, cho thuê quạt điều hòa hà nội là một điều tuyệt vời nhất. Dưới đây là là những dịch vụ cho thuê tuyệt với nhất để bạn lựa chọn.

cho thuê quạt hơi nước sự kiện
cho thuê quạt hơi nước sự kiện

Thuê quạt điều hòa hà nội

 • Bạn là một đơn vị tổ chức sự kiện, đang tổ chức một buổi sự kiện rất lớn ngoài trời tại hà nội mà thời tiết rất nóng nực, cần một luồng không khí mát để sự kiện của bạn diễn ra tốt đẹp, khách mời đến đông đủ nhất và thoải mái nhất khi tham gia sự kiện của bên bạn. Để những điều tốt đẹp nhất đến với bạn hãy liên hệ ngay với những chuyên gia về điều hòa không khí của chúng tôi để bạn có sự trải nghiệm tốt nhất.
 • Tại hà nội với lợi thế là đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm quạt hơi nước, quạt điều hòa. Nên những sự kiện của bạn được sử dụng những loại máy làm mát hiện đại nhất trên thị trường. Với những thông số chi tiết cho các bạn như:
  • Lưu lượng gió: 1100m3/h
  • Công suất điện: 380w
  • Diện tích làm mát: 20-30m2
  • Thể tích bình chứa nước: 50 – 70 lít
  • Lượng nước tiêu thụ: 4-6 lít/h
  • Kích thước Quạt: 840*525*130cm
  • Trọng lượng: 38kg
 • Lợi ích mạng cho các sự kiện tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê quạt hơi nước, quạt điều hòa của chúng tôi: tiết kiệm chi phí mà không phải đầu tư, tiết kiệm điện năng mà hưởng không khí mát mẻ trong lành, đội ngũ kỹ thuật support 24/24, tiết kiệm điện năng cho sự kiện . . .
quy trình lọc không khí của quạt hơi nước
quy trình lọc không khí của quạt hơi nước

Thuê quạt điều hòa giá rẻ

 • Với ưu thế là đơn vị phân phối quạt điều hòa tại việt nam nên chúng tôi đảm bảo rằng giá sản phẩm chúng tôi luôn luôn rẻ nhất thị trường. Ngoài ra sử dụng sản phẩm quạt của chúng tôi còn đươc hưởng những ưu thế về công nghệ nhất với. Động cơ quạt máy hút không khí nóng đi qua tấm làm mát cooling pad, trao đổi nhiệt tại đây và thổi ra không khí mát. Quạt điều hòa có nhiều ưu điểm vượt trội như: làm mát tiết kiệm 90% điện so với điều hòa máy lạnh. Nhiệt độ làm mát không quá sâu như điều hòa ~ 26.5 ± 2°C nên không gây cảm lạnh. Ngoài ra, quạt hơi nướđiều hòa làm mát tốt cho mọi không gian kín và mở giúp tăng đối lưu lưu thông không khí tăng cường trao đổi khí tươi mới với không khí cũ thải trong phòng
 • ALIVIET cung cấp số lượng lớn quạt điều hòa cho thuê mới sản xuất bởi các các hãng như Samsung, Panasonic, Daikin AROMA …đủ mọi loại công suất. Tuyệt đối không sử dụng quạt điều hòa đã cũ, Aliviet tự tin rằng sự những buổi cưới hỏi liên hoan, các công việc tổ chức sự kiện trong và ngoài trời như hội trường lớn hội chợ khai chương khánh thành, khu vui chơi nhà hàng khách sạn nhà sưởng vv.. đêu được hưởng không khí trong lành nhất.
sự kiện hòa theo không khí trong lành của quạt điều hòa
sự kiện hòa theo không khí trong lành của quạt điều hòa

Bảng báo giá thuê quạt điều hòa

Địa chỉ uy tín cho thuê quạt điều hòa

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Dịch Vụ H-TECH
Địa chỉ: Số 107 B20 Khu Tập Thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Mã số thuế: 0109477954
Di động: 0949 554 556 ( Mr Hưng )

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here