Giới thiệu dịch vụ cho thuê màn hình ghép

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng màn hình ghép để trình chiếu hình ảnh, video và thông tin đã trở thành xu hướng không thể thiếu trong các sự kiện, hội nghị hay triển lãm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng và kinh nghiệm để tự mình lắp đặt và vận hành màn hình ghép một cách hiệu quả. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ cho thuê màn hình ghép ngày càng được ưa chuộng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giới thiệu dịch vụ cho thuê màn hình ghép và những lợi ích mà nó mang lại.

 

3 Lợi ích khi thuê màn hình ghép

 1. Tiết kiệm chi phí : Việc sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình ghép sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc tự mua và lắp đặt. Đầu tiên, bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để mua màn hình ghép và các thiết bị kèm theo. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ. Ngoài ra, việc thuê màn hình ghép còn giúp bạn tránh được các chi phí bảo trì và sửa chữa trong trường hợp có sự cố xảy ra.
 2. Tiết kiệm thời gian và nhân công: Việc lắp đặt và vận hành màn hình ghép đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ năng cao. Nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức về công nghệ này, việc tự mình làm sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó, việc thuê dịch vụ màn hình ghép sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức để tập trung vào các công việc khác quan trọng hơn.
 3. Đảm bảo chất lượng và hiệu quả: Với việc thuê dịch vụ màn hình ghép, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao của thiết bị. Các nhà cung cấp dịch vụ thường sử dụng các loại màn hình ghép mới nhất và được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, họ còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để hỗ trợ và giải quyết các sự cố nhanh chóng.
Lợi ích khi thuê màn hình ghép
Lợi ích khi thuê màn hình ghép

Những mẫu màn hình ghép được thuê nhiều nhất tại hà nội.

H-TECH giới thiệu những mẫu màn hình ghép được khách hàng tin tưởng và thuê nhiều nhất, độ phân giải cao, kích thước các tấm ghép với nhau chỉ có 1,2mm. giúp khách có sự khách quan khi lựa chọn màn hình ghép tích hợp nhất cho sự kiện của mình.

 

 

Cho thuê màn hình ghép samsung 

– 2×2 videowall (4 x 55 inch schermen)
– Ultra thin Bezel 5,2mm
– 55 inch Full HD LED (140 cm)
– Resolutie 1920 x 1080
– HDMI, 2x DVI-D (In/Out), 15pin D-Sub, Component, USB2.0
– Audio 2x10W
– VESA 400×400
– Afmetingen: 2060,8 x 1170 x 85 mm

Cho thuê màn hình ghép LG

Usage/Application Office
Color Black
Display Size 55 inch
Shape Rectangle
Brand LG
Model Name/Number VL5G
Service Location Onsite
I Deal In New Only
Lighting Type LED

Cho thuê màn hình ghép LG

Screen Size 55 inch
Active Display Area 1209.6 (H) mm × 680.4 (V) mm
Backlight Direct-lit LED backlight
Pixel Pitch 0.63 mm
Physical Seam 3.5 mm
Bezel Width 2.3 mm (top/left), 1.2 mm (bottom/right)
Resolution 1920×1080@60Hz(downward compatible)
Brightness 500cd/m2
Viewing Angle Horizontal 178°, vertical 178°
Color Depth 8 bit, 16.7 M
Contrast Ratio 4000:1
Response Time 8 ms (G to G)

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê màn hình ghép

Dịch vụ thuê màn hình ghép là giải pháp hiệu quả cho các sự kiện lớn và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào kích thước của màn ghép cũng như độ phân giải khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá chi tiết hãy liên hệ hotline : 0949 554 556 ( Mr Hưng ) để được hỗ trợ tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp trong dịch vụ cho thuê màn hình ghép.

 • Màn hình ghép là gì ?

Màn hình ghép là một loại thiết bị kỹ thuật số được sử dụng để kết nối nhiều màn hình nhỏ thành một màn hình lớn. Nó có thể hiển thị hình ảnh, video và thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

 • Có bao nhiêu loại màn hình ghép?

Hiện nay có hai loại màn hình ghép phổ biến là màn hình ghép LCD và màn hình ghép LED. Mỗi loại có những ưu điểm và ứng dụng khác nhau.

 • Tôi cần chuẩn bị gì khi thuê màn hình ghép?

Bạn cần chuẩn bị các thiết bị kèm theo như máy tính, máy chiếu hay âm thanh để kết nối với màn hình ghép. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn địa điểm lắp đặt phù hợp và kiểm tra các thiết bị trước khi sử dụng.

 • Tôi có thể thuê màn hình ghép trong ngày không?

Có thể, tuy nhiên, việc thuê trong ngày sẽ có giá cao hơn so với thuê trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn có thể dự định trước và thuê trong thời gian dài, sẽ tiết kiệm được chi phí.

 • Tôi có thể yêu cầu thiết kế nội dung cho màn hình ghép không?

Có, nhiều nhà cung cấp dịch vụ còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội dung cho màn hình ghép. Bạn có thể trao đổi với nhà cung cấp để có được nội dung phù hợp với sự kiện của bạn.

Kết luận

 • Dịch vụ cho thuê màn hình ghép là giải pháp hiệu quả cho các sự kiện lớn và đòi hỏi sự chuyên nghiệp.
 • Thế nên hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê màn hình ghép của H-TECH để tạo nên ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.
 • Tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng cho sự kiện.

 

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here