Cùng với sự phát triển của xã hội cũng như đất nước, Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài sang việt nam, và họ đang cần rất nhiều phiên dịch các ngôn ngữ quốc tế sang tiếng việt và ngược lại. Dịch vụ cho thuê cabin dịch là cho thuê các thiết bị như cabin, tai nghe, mixer, loa, micro để phục vụ cho buổi hội thảo đó, thế nên bạn cần phải chọn đơn vị uy tín để thuê cabin dịch .

Vì sao bạn cần dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin tại hà nội ?

Bạn đang cần tổ chức một hội nghị lớn có sự tham gia của các đối tác quan trọng và cần đến cabin dịch và tai nghe với số lượng lớn chất lượng là điều hết sức cần thiết. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cạnh tranh trong việc cho thuê thiết bị phiên dịch. Nhưng để các bạn tìm ra cho mình 1 đơn vị uy tín giá cả hợp lý chắc là điều khó. Thì bài viết này giới thiệu đến bạn H-TECH là nơi cho thuê thiết bị phiên dịch tốt nhất tại hà nội.

Thuê thiết bị dịch cabin ?

Cabin dịch là gì ? và trong cabin dịch gồm có những hạng mục và thiết bị gì, sau đây bạn và H-TECH cùng nhau tìm hiểu qua nhé :

  • cabin : là nơi mà các thông dịch viên sẽ ngồi và dịch các ngôn ngữ từ tiếng anh sang việt hoặc hàn sang việt và ngược lại, để truyền tải các nội dung trong buổi họp về hợp tác, thương mại, giao thương, kinh tế.
  • Bàn mixer:  là thiết bị chỉnh âm thanh to nhỏ hoặc chỉnh giọng nói sao cho hay nhất và thuyết phục nhất người nghe
  • Micro : là thiết bị dùng để phát ra âm thanh cho các tai nghe mà các vị khách mời đang chăm chú lằng nghe bên ngoài
  • Ngoài ra trong cabin dịch còn có các thiết bị dây kết nối tín hiệu âm thanh đi và đến, quạt làm mát cho thông dịch viên, laptop cho thông dịch viên, màn hình monitor trong cabin

Thuê tai nghe phiên dịch ?

Tai nghe dịch thường có khả năng thu âm giọng nói của người nói, sau đó dùng công nghệ nhận dạng giọng nói và dịch tự động sang ngôn ngữ mục tiêu. Sau đó, người nghe có thể nghe phiên bản dịch thông qua tai nghe.

Tại H-TECH cung cấp nhiều loại tai nghe dịch khác nhau, sau đây H-TECH xin giới thiệu đến bạn một số loại tai nghe dịch thường được sử dụng trong các buổi hội nghị, hội thảo quốc tế.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin

Bảng giá cho thuê cabin dịch có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như địa điểm, loại sự kiện, số lượng người dùng, thời gian thuê, và nhà cung cấp dịch vụ. Để biết thông tin chính xác về bảng giá, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của H-TECH. Chúng tôi cũng đưa ra bảng giá sơ bộ để bạn có thể tham khảo mức giá chúng tôi đang cung cấp trong nội thanh hà nội.

1. Bảng báo giá dịch vụ cabin dịch

Bộ cabin dịch Đơn giá Số ngày Thành tiền
– 01 Bộ cabin cho 02 phiên dịch viên
– 02 Tai nghe cho phiên dịch phiên
– 02 Micro cho phiên dịch viên
– 01 Bộ mixer xử lý tín hiệu
– 03 Bộ phát tín hiệu
– 01 Quạt trong cabin
– 01 Đèn thấp sáng trong cabin
800.000 01 800.000

2. Bảng báo giá cũng như số lượng tai nghe dịch

Số lượng tai nghe dịch Đơn giá Số ngày Thành tiền
50 tai nghe nghe phiên dịch 40.000 1 40.000
100 tai nghe nghe phiên dịch 35.000 1 35.000
200 tai nghe nghe phiên dịch 30.000 1 30.000
300 tai nghe nghe phiên dịch 25.000 1 25.000
500 tai nghe nghe phiên dịch liên hệ 1 liên hệ

H-tech cho thuê cabin dịch, tai nghe dịch tại hà nội

H-TECH là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê cabin, tai nghe dịch là một lựa chọn hữu ích cho những người tham gia các sự kiện quốc tế, hội nghị đa quốc gia, tour du lịch và các hoạt động giao tiếp đa ngôn ngữ khác. H-TECH xin giới thiệu một số lợi ích và tính năng mà dịch vụ cho thuê tai nghe dịch có thể mang lại:

Dịch chính xác và nhanh chóng: Tai nghe dịch cung cấp dịch văn bản hoặc âm thanh từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác. Điều này giúp người nghe hiểu thông điệp một cách chính xác và nhanh chóng, mà không cần chờ đợi phiên dịch thủ công.

Giao tiếp hiệu quả: Với dịch vụ này, người tham gia có thể giao tiếp một cách mượt mà và hiệu quả với những người nói ngôn ngữ khác mà không gặp rào cản ngôn ngữ.

Phạm vi rộng hơn: Tai nghe dịch cho phép bạn tham gia các sự kiện quốc tế hoặc giao tiếp với những người đến từ nhiều quốc gia khác nhau mà không cần biết nhiều về ngôn ngữ của họ.

Trải nghiệm tùy chỉnh: Người dùng thường có thể chọn ngôn ngữ mà họ muốn nghe dịch, giúp tùy chỉnh trải nghiệm dựa trên nhu cầu cá nhân.

Sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian: Không cần phải tìm hiểu ngôn ngữ hoặc chờ đợi quá trình dịch, người dùng có thể dễ dàng hiểu thông điệp mà không mất thời gian.

Chất lượng âm thanh tốt: Các dịch vụ cho thuê tai nghe thường cung cấp âm thanh chất lượng cao, giúp người nghe dễ dàng nghe và hiểu thông điệp.

Hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng: Các nhà cung cấp dịch vụ thường cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Các dịch vụ cho thuê tai nghe dịch có thể được cung cấp bởi các công ty chuyên về sự kiện, tổ chức hội nghị, công ty du lịch hoặc các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ. Trước khi chọn dịch vụ, hãy đảm bảo kiểm tra đánh giá và đề xuất từ người dùng trước đó để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn một dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng.

Địa chỉ cho thuê cabin dịch tại hà nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Dịch Vụ H-TECH

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn 2, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mã số thuế: 0109477954

Di động: 0886 999 844 ( Mr Hiếu )

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

H-TECH

One thought on “Cho Thuê Cabin Dịch, Tai Nghe Dịch Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here